ตำแหน่งของคุณ Home อากาศธาตุ

ไกด์แนะนำ Samkok MOE ฟีเจอร์สำคัญในเกมที่ทำทุกวันยิ่งดีเชื้อ cre

เชื้อ cre

ไกด์แนะนำ Samkok MOE ฟีเจอร์สำคัญในเกมที่ทำทุกวันยิ่งดีเชื้อ creข่าวเกม10 พ.ค. 63


Samkok MOE เป็นเกมมือถือ RPG ธีม 3 ก๊กที่มีระบบซึ่งเรียกได้ว่าเยอะ และใหญ่มากๆ ในวันหนึ่งเรามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำ เพื่อที่จะพัฒนาความแข็งแกร่งของตัวเราต่อไปอยู่เสมอๆ หรือถ้าพูดง่ายๆ มันก็คงเหมือนกับการฟาร์มเลเวลในเกม MMORPG นั่นเหละ เพราะเลเวลคือค่าที่ใช้วัดถึงความแข็งแกร่ง และ Samkok MOE เองก็มีระบบพวกนั้นอยู่อย่างครบถ้วนไม่แพ้กัน ดังนั้นโพสต์นี้จึงจะขอรวบรวมสิ่งที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดที่จะทำในแต่ละวันภายในตัวเกม บอกเลยว่าถ้าพลาดอย่างใดอย่างหนึ่งใน 7 อย่างนี้ จะถือว่าเสียประโยชน์ไปเป็นอย่างมากเลย

>ไกด์แนะนำเกม Samkok MOE<

1.เล่นโหมดอีเว้นท์ให้ครบทุกโหมด
ในเกม Samkok MOE จะมีโหมดการเล่นโหมดหนึ่งที่ชื่อว่าโหมดอีเว้นท์อยู่ โหมดนี้จะปลดล็อคตอนที่เรามีเลเวล 22 ภายในตัวโหมดจะเต็มไปด้วยโหมดการเล่นมากมายหลากหลายแบบ ความสำคัญของโหมดอีเวนท์นั้นอยู่ตรงที่ตัวโหมดถือเป็นแหล่งฟาร์มวัตถุดิสำหรับใช้ในการอัปเกรด รวมถึงเงิน หรือเศษตัวละครต่างๆ มากมาย ดังนั้นการเล่นโหมดอีเวนท์ให้ครบทุกโหมดในทุกวัน ก็จะทำให้เรามีของและมีเงินใช้โดยไม่ขาดนั่นเอง

2. ทำเควสรายวันให้ครบ
นอกจากไอเทมที่เราจะได้เป็นจำนวนมากในเควสแต่ละเควสแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดของการทำเควสให้ครบทุกวัน นั่นก็คือค่า EXP ที่เราจะได้รับ โดยนั่นจะหมายความว่า ถ้าเราทำเควสรายวันอยู่เสมอ เลเวลของเราก็จะเพิ่มขึ้นเร็วกว่าการเล่นด่านทั่วๆ ไปเพียงอย่างเดียว

3.ท้าศึกอารีน่า
โหมดอารีน่า จะสามารถเข้าได้ตั้งแต่เลเวล 18 เป็นต้นไป ในโหมดนี้เราจะสามารถท้าสู้กับคู่ต่อสู้ได้ทั้งหมด 5 ครั้ง (ฟรี) เป็นโหมดแบบไต่หอคอย ที่เราจะเจอกับกลุ่ม NPC สุดร้ายกาจ โดยในโหมดอารีน่ายังมีโหมด 1v1 ซึ่งเป็นโหมดสำหรับ PVP ระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองแบบ Real-time โดยจะมีกำหนดเวลาเปิดให้เราเข้ามาเล่นพร้อมกันอยู่ ซึ่งโหมดอารีน่าทั้งหมดเหล่านี้ ล้วนเป็นโหมดที่สำคัญ ที่จะมอบทั้งไอเทม และทรัพยากรให้กับเราอย่างมากมาย

4.ยึดเมือง ปกป้องเมือง และจัดการมันให้ดี
จุดเด่นหนึ่งของระบบเกม Samkok MOE นั่นคือระบบยึดเมือง ครองเมือง ที่เราสามารถพาตัวเองไปยึดเมืองต่างๆ เพื่อทำการฟาร์มไข่ทองคำ และของต่างๆ ได้ โดยช่วงต้นเราควรจะไล่เก็บเมืองเล็กๆ ที่เราสามารถเข้าตีให้ได้ก่อน จากนั้นก็วางแนวป้องกันให้ดี เพราะอาจจะมีคนมาตีเพื่อแย่งมันคืนกลับไปได้ง่ายๆ นอกจากนี้เรายังสามารถบุกไปตีเมืองของผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นในทุกวัน เราจึงควรที่จะขยายจำนวนเมืองของเราให้ได้มากที่สุด ยิ่งเมืองของเรามากเท่าไหร่ เงินจากภาษีที่เราจะได้รับ เศษชิ้นส่วนตัวละคร รวมไปถึงทรัพยากรณ์ที่เราจะได้ก็จะยิ่งเยอะมากขึ้นเท่านั้น
เกร็ดเสริม : อย่าลืมตั้งขุนพลดูแลเมืองไว้ด้วยละ เพราะมันจะยิ่งทำให้เราได้รับของดีๆ มากยิ่งขึ้น

5. เล่นโหมดต่างๆ ในกิลด์
สิทธิพิเศษนี้เป็นของคนที่มีกิลด์อยู่เท่านั้น เพราะการที่เราสามารถหากิลด์อยู่ได้ นั่นหมายถึงตัวเกมจะทำการปลดล็อคโหมดการเล่นพิเศษๆ ให้เราได้ทำเพิ่มเติม ไม่ว่าจะการทอยลูกเต๋าโจโฉที่ควรจะเล่นทุกวัน การบริจาคกิลด์ที่เราจะสามารถเพิ่มทั้งไข่ทองคำ และเงินให้กับกิลด์เพื่อให้กิลด์ของเราก้าวไปได้ไกลมากยิ่งขึ้น เตียงปันเกี้ยวโหมดช่วยกันตีบอส ถ้าล้มบอสได้ของรางวัลก็จะยิ่งมากยิ่งขึ้น การลงเหมืองกิลด์โหมดที่จะช่วยให้เราสามารถฟาร์มทั้งขุดเงิน และไข่ทองคำได้เป็นจำนวนมาก

6.อัพเกรดสกิลของตัวละคร
เราจะสามารถอัพเกรดสกิลตัวละครได้ทั้งหมด 20 คัมภีร์ หากเราอัพจนหมด เราจำเป็นต้องรอคูลดาวน์จึงจะสามารถอัปเกรดสกิลต่อได้ โดยคัมภีร์ 1 เล่มมีเวลาคูลดาวน์ทั้งหมด 5 นาทีด้วยกัน ดังนั้นในทุกวันการอัพเกรดสกิลจึงเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่เราไม่ควรจะมองข้ามไปเลย

7.สุ่มกาชาฟรี
หากเราขึ้นยศไปจนถึงระดับลอร์ด II ได้ ในทุกวันเราจะสามารถสุ่มกาชาไข่ทองคำได้ฟรี 1 ครั้ง ดังนั้นอย่าลืมไปกดสุ่มดูละ

เพื่อนๆ ที่สนใจเกมแนวนี้บอกเลยว่า Samkok MOE เป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาด ครั้งหน้าเราจะเอาอคอนเทนต์ดีอะไรมาฝาก ก็รอติดตามกันได้เลย เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารการอัพเดตต่างๆ ของเกมสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ SAMKOK MOE

ลิงก์ดาวน์โหลด

  

อ่านข่าวเกม Samkok MOE คลิกที่นี่

เชื้อ cre ไกด์แนะนำ Samkok MOE ฟีเจอร์สำคัญในเกมที่ทำทุกวันยิ่งดี

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม