ตำแหน่งของคุณ Home ภาพยนตร์

สมการรอคอย ชมวิดีโอเปรียบเทียบภาพกราฟฟิ Dead Space Remake กับเกมต้นฉบับเว็บตรง แตกง่าย

เว็บตรง แตกง่าย

สมการรอคอย ชมวิดีโอเปรียบเทียบภาพกราฟฟิ Dead Space Remake กับเกมต้นฉบับเว็บตรง แตกง่ายFacebookTwitterLinePost Views: 13

Motive Studios ได้ปล่อยวิดีโอทางช่อง ElAnalistaDeBits ที่จะเปรียบเทียบภาพกราฟฟิคระหว่างตัวเกมต้นฉบับ Dead Space ที่ถูกวางจำหน่ายไปในปี 2008 กับภาค Remake ซึ่งทั้งนี้ทางทีมงานย้ำว่ายังอยู่ในช่วงต้นของการพัฒนา แต่จากวิดีโอที่เผยออกมาก็แสดงให้เห็นได้ชัดเลยว่าภาพกราฟฟิกถูกปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก

Dead Space | Remake VS Original | Early Gameplay Comparison & New Details

นอกเหนือจากนั้นทางทีมงาน Motive Studios ยังเผยรายละเอียดบางส่วนของเกมมาด้วยดังต่อไปนี้

ฉากในฉบับ Remake จะเป็นการปรับปรุงมาจากโครงเดิมของเกมต้นฉบับ

ยกเครื่องฟิสิกส์ของศัตรูใหม่ จากที่ยิง Necromorphs แล้วแขนขาจะขาดเลย ในฉบับ Remake ผู้เล่นอาจจะต้องเล็งไปที่ข้อต่อของพวกมันตามตำแหน่งที่ควรจะเป็น

เมื่อผู้เล่นยิง Necromorphs เศษเนื้อของพวกมันจะหลุดกระจายจนเหลือแต่กระดูก (ยิ่งเนื้อหลุดออกเยอะ ก็เหมือนว่ายิ่งใกล้จะตาย)อาวุธบางชนิดในเกมจะเลาะเนื้อศัตรูได้ดี ขณะที่บางชนิดก็จะเน้นตัดชิ้นส่วนศัตรูเป็นหลักฉากไร้แรงโน้มถ่วงจะเป็นแบบภาค 2 และ 3 ที่สามารถเคลื่อนที่ได้อิสระทุกทิศทาง

โครงเรื่อง, ธีม และตัวละครหลัก ๆ ของ Dead Space จะยังเหมือนเดิมIsaac Clarke (ตัวเอก) ในฉบับ Remake จะมีเสียงพากย์แล้ว จากเดิมที่เพิ่งมามีแบบเป็นเรื่องเป็นราวในภาค 2Gunner Wright นักแสดงและผู้ให้เสียงพากย์ Isaac Clarke คนเดิม จะกลับมารับบทอีกครั้งในฉบับ Remake ด้วยทีมงานเพิ่งเริ่มต้นโปรเจกต์มาได้ยังไม่ถึงปี และก็เพิ่งเริ่มขั้นตอนการสร้างจริง ๆ ได้ไม่นานนี้ย้ำอีกครั้งว่าไม่มี Microtransactions แน่นอน

Dead Space Remake กำลังอยู่ในช่วงต้นของการพัฒนา ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายที่แน่ชัด และจะถูกพอร์ตลงให้กับ PS5, XBSX|S และ PC

เว็บตรง แตกง่าย สมการรอคอย ชมวิดีโอเปรียบเทียบภาพกราฟฟิ Dead Space Remake กับเกมต้นฉบับ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม