ตำแหน่งของคุณ Home ภาพยนตร์

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดหนัง ออนไลน์ ฟรี ใหม่ ล่าสุด

หนัง ออนไลน์ ฟรี ใหม่ ล่าสุด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดหนัง ออนไลน์ ฟรี ใหม่ ล่าสุดข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Blade BoundOffersFreeSize961MUpdated17-08-2021, 16:10DeveloperArtifex Mundi CategoryRPG, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesOne Hit/No Skill CD
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Blade Boundเรื่องราวที่ดื่มด่ำกับฉากที่สวยงามการเล่นเกมแบบเจาะลึกพร้อมเนื้อหาที่ดึงดูดใจการต่อสู้ที่รวดเร็วและทักษะอันทรงพลังรวบรวมพระธาตุและอุปกรณ์อันทรงพลังเรียกพระเจ้าของคุณเพื่อความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่ต่อสู้ในอารีน่าไม่รู้จบเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของคุณ Download เกี่ยวกับ Blade Bound

เมื่อผู้เล่นเบื่อหรือต้องการค้นหาความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นที่สุด พวกเขามักจะแสวงหาการกระทำที่เป็นการแฮ็กและสแลช ซึ่งเป็นหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ยิ่งไปกว่านั้น มันมาพร้อมกับองค์ประกอบของการผจญภัยสวมบทบาทและนำผู้เล่นไปสู่โลกแฟนตาซีเพื่อสนุกกับการต่อสู้ทุกสิ่งที่พวกเขาหยิบขึ้นมา เกมที่เหมาะกับลักษณะเฉพาะและได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากชุมชนคือBlade Bound ที่มีรูปแบบการเล่นที่เข้มข้นและรวดเร็ว และเนื้อเรื่องที่สมจริงเพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน เมื่อมาถึงเกมนี้ ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นที่สุด แม้กระทั่งต่อสู้กับเหล่าทวยเทพและจารึกชื่อไว้ในประวัติศาสตร์ของพวกเขา

เรื่องราวที่ดื่มด่ำกับฉากที่สวยงาม

Blade Bound แม้ว่าจะใช้รูปแบบสนามเล่นระดับและแบ่งเนื้อเรื่องออกเป็นบทต่างๆ มากมาย แต่ก็ประสบความสำเร็จในการถ่ายทอดเนื้อหาที่น่าสนใจของผู้เล่นด้วยรูปแบบการเล่นและคัตซีน พร้อมกันนี้ เกมยังนำความตื่นเต้นที่สุดในตอนเริ่มเกม เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงพลังอำนาจของพระเจ้า และจากนั้นก็เริ่มต่อสู้เพื่อเกียรติยศ เนื้อเรื่องยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้พิสูจน์ตัวเองในการผจญภัยอันน่าทึ่งมากมาย เกมอื่นๆ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเน้นที่องค์ประกอบของโครงเรื่อง แต่ Blade Bound ให้คำมั่นว่าจะมีเนื้อเรื่องที่น่าประทับใจและน่าประทับใจ โดยทิ้งช่วงเวลาดีๆ ไว้ในใจของผู้เล่น

การเล่นเกมแบบเจาะลึกพร้อมเนื้อหาที่ดึงดูดใจ

Blade Bound เป็นเกมแอคชั่นที่ต่อเนื่อง ดังนั้นการต่อสู้ของผู้เล่นส่วนใหญ่จึงขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ทักษะ อุปกรณ์ และพลังของเทพเจ้า ถูกต้อง เทพธิดาที่แตกต่างกันจะปกป้องผู้เล่นเสมอ และขึ้นอยู่กับความสามารถของพวกมัน ทำให้ผู้เล่นมีทักษะที่หลากหลายในการแสดงออก ถัดไปคือกลไกการต่อสู้ที่คล่องตัว คล่องแคล่ว และโฟกัสอัตโนมัติเพื่อให้ผู้ใช้ควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยมุมมองจากบนลงล่าง 3 มิติ ที่ช่วยให้ผู้เล่นทำคอมโบได้ง่ายกว่าเกมอื่นในขณะเดียวกันก็จดจ่อและหลบทุกอย่าง สุดท้ายคือระบบเควสต์และการอัพเกรดอาวุธ ซึ่งแต่ละอันมีลักษณะที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจและพัฒนาศักยภาพที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดตลอดการเดินทาง

การต่อสู้ที่รวดเร็วและทักษะอันทรงพลัง

ระบบการต่อสู้และการควบคุมของเกมได้รับการปรับแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำสูงสุดและความยืดหยุ่นในการต่อสู้ที่น่าประทับใจ เกมดังกล่าวยังแนะนำฟังก์ชั่นการโต้กลับผ่านการหลบ ทำให้ผู้เล่นเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวและเพิ่มการเอาชีวิตรอด สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือการต่อสู้ของบอส และแต่ละด่านจะมีบอสที่มีการออกแบบพิเศษให้ผู้เล่นสร้างความบันเทิงหรือพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเอาชนะ เกมดังกล่าวสามารถขยายเนื้อหาการต่อสู้ของเกมเพิ่มเติมตามอาวุธและอุปกรณ์ของผู้เล่น เกมดังกล่าวพัฒนาทุกสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นในการวิจัยและพัฒนากลยุทธ์การต่อสู้อย่างมีประสิทธิภาพ

รวบรวมพระธาตุและอุปกรณ์อันทรงพลัง

ระบบอาวุธของเกมนั้นไม่ธรรมดาเมื่อเทียบกับเกมอื่น ๆ ที่ผู้เล่นทำภารกิจท้าทายพิเศษเพื่อรับอาวุธใหม่ อย่างไรก็ตาม อาวุธทั้งหมดเป็นไปตามวัฏจักรของธาตุ และผู้เล่นต้องพึ่งพาอาวุธนั้นเพื่อสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อศัตรู สิ่งเลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นได้ก็คือศัตรูจะตอบโต้กับอาวุธประจำธาตุของผู้เล่น และพวกเขาอาจไม่สามารถสร้างความเสียหายใดๆ ได้ ถัดมาคือชุดเกราะและวัตถุโบราณ และผู้เล่นสามารถจับคู่อาวุธเหล่านี้กับอาวุธเพื่อประสิทธิภาพและพลัง และแม้กระทั่งค้นพบว่าอาวุธแต่ละชิ้นถูกนำมาใช้ในเกมอย่างไร

เรียกพระเจ้าของคุณเพื่อความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่

ผู้เล่นที่เข้าร่วมจะเป็นเทพธิดาที่สวยงามและมีความสามารถอันทรงพลังมากมาย พวกเขาทั้งหมดซ่อนอยู่ในสิ่งประดิษฐ์พิเศษที่ผู้เล่นสามารถหาได้ง่ายตลอดทั้งเกม และประสิทธิภาพของมันแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เทพธิดาสองสามองค์สามารถช่วยเหลือผู้เล่นได้โดยตรง แต่มีเพียงไม่กี่เทพธิดาที่สามารถกลายเป็นพลังแฝงและบัฟผู้เล่นได้ตลอดการเดินทาง เมื่อผู้เล่นอัปเกรดเทพธิดา ความแข็งแกร่งของพวกมันจะเหนือกว่าและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น แม้กระทั่งการปลดล็อกทักษะที่เป็นเครื่องมือในการต่อสู้

ต่อสู้ในอารีน่าไม่รู้จบเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของคุณ

Blade Bound รู้ดีว่าความตื่นเต้นและความก้าวร้าวของผู้เล่นไม่สามารถทำให้พอใจได้เมื่อพวกเขาเข้าสู่โลก ดังนั้น เกมดังกล่าวจึงแนะนำโหมดการต่อสู้ในเวทีและเป็นที่ที่ผู้เล่นรวบรวมการอัพเกรดที่หายาก เวทีแบ่งออกเป็นสองประเภทซึ่งท้าทายความสามารถทางยุทธวิธีและความแข็งแกร่งของผู้เล่น สิ่งที่น่ารำคาญในเวทีนี้คือการปรากฏตัวของศัตรูนั้นสุ่ม ไม่ว่าจะเป็นประเภทหรือธาตุ อย่างไรก็ตาม รางวัลของอารีน่านั้นเอื้อเฟื้อ แม้จะปรับขนาดตามความสำเร็จของผู้เล่นในระหว่างการต่อสู้ การเข้าร่วมในอารีน่าทุกวันเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ในการพัฒนาตนเอง และคุณจะได้รับรางวัลมากมายสำหรับการอัพเกรด

ความประทับใจและความบันเทิงจาก Blade Bound นั้นไม่มีที่สิ้นสุด แม้กระทั่งการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความประหลาดใจให้กับผู้เล่น ในระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาและองค์ประกอบการเล่นเกมใหม่ ๆ ทำให้การเล่นเกมมีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่นที่จะเพลิดเพลิน

ข้อมูล MOD เมนู MODตัวคูณความเสียหาย [x1 – x1000]ตัวคูณการป้องกัน [x1 – x1000]ทักษะไม่จำกัด


หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Blade Bound (MOD, One Hit/No Skill CD)

หนัง ออนไลน์ ฟรี ใหม่ ล่าสุด ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม