ตำแหน่งของคุณ Home ดนตรี

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดsaเกม66

saเกม66

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดsaเกม66ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Match Town MakeoverOffersFreeSize130MUpdated11-08-2021, 12:08DeveloperG5 Entertainment Categoryปริศนา, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Money
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Match Town Makeoverเล่น – สด – สำรวจ – ปรมาจารย์ – WIELDปรับปรุงสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหารไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ ปลดล็อค Download เกี่ยวกับ Match Town Makeover

ยินดีต้อนรับสู่เวสต์เฮเวนเบย์! เมืองชายหาดเล็กๆ ครั้งหนึ่งเคยเป็นความฝันของทุกคน แต่ตอนนี้เมืองนี้ต้องการคำแนะนำเพื่อค้นพบความรุ่งโรจน์ที่สูญหายไปอีกครั้ง พยายามเอาชนะความท้าทายและเอาชนะด่านต่างๆ เพื่อสัมผัสเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมของเกม สัมผัสกับเกมด้วยตัวละครที่น่ารักและสร้างเมืองในฝันของคุณเอง! การออกแบบของคุณยอดเยี่ยมแค่ไหน? ออกแบบเมืองในฝันของคุณเอง บ้านถูกตกแต่งใหม่อย่างเหมาะสมและสวยงามที่สุด โซนและสถานที่ท่องเที่ยวจะถูกตกแต่งสำหรับแขกที่จะเลือกเมืองของคุณเพื่อเยี่ยมชม

เล่น – สด – สำรวจ – ปรมาจารย์ – WIELD

ร้านอาหารและร้านค้าที่สำคัญในเมืองก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่คุณควรใส่ใจในการปรับปรุงใหม่เพื่อให้สวยงามยิ่งขึ้น! ให้ผ่านรอบของเกม นอกจากนี้ คุณยังสร้างสิ่งปลูกสร้างและเปิดพื้นที่ใหม่ เข้าร่วมเกมนี้เพื่อสร้างเมืองชายฝั่งที่เหมาะกับความฝันของคุณ เกมนี้เป็นเกมฟรีสำหรับดาวน์โหลดและเล่น แต่ด้วยของขวัญพิเศษพร้อมรางวัลเสริมที่น่าดึงดูดใจ จากนั้นคุณสามารถแลกเปลี่ยนในเกมของเราเพื่อรับรางวัลที่น่าตื่นเต้น คุณยังสามารถปิดการซื้อขายในแอปได้ในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

คุณเคยเล่นเกมตกแต่งเมืองหรือไม่? ถ้าไม่เช่นนั้น แสดงว่าคุณโชคดีที่ได้พบเราก่อน และถ้าคุณเคยไป ก็ขอต้อนรับสู่เกมตกแต่งเมืองที่สมบูรณ์แบบ เกมของเราเสริมด้วยส่วนพิเศษ แต่จะน่าสนใจมากสำหรับผู้เล่น! คุณคิดอย่างไรกับ Match-3 ตกแต่งเมือง? ฟังดูแปลก แต่คุณอยากลองใช่ไหม

ปรับปรุงสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร

คุณมีความฝันในอาชีพอะไร? ในฐานะสถาปนิก ในฐานะนักออกแบบ ในฐานะนักวิจัย หรือในฐานะนักแสดงภาพยนตร์ … สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความฝันที่สวยงามของแต่ละคนใช่ไหม? แต่การเลือกหนึ่งในนั้นเพื่อไล่ตามความฝันของคุณต่อไปนั้นเป็นงานที่ค่อนข้างยาก เมื่อมาที่ Match Town Makeover คุณสามารถรวมความฝันเหล่านั้นได้อย่างลงตัว เป็นสถาปนิกและนักออกแบบโดยตรงสำหรับเมืองของคุณ และรู้สึกว่าโครงเรื่องแฟนตาซีขึ้นอยู่กับความฝันของคุณเองในการเป็นนักประวัติศาสตร์ในการเขียนหน้าประวัติศาสตร์ทองคำสำหรับเมืองชายฝั่งของคุณ

สำหรับนักออกแบบตัวจริง สีเป็นงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมสำหรับผลงานชิ้นเอกของพวกเขาใช่ไหม และคุณจะกลายเป็นหนึ่งในนักออกแบบที่มีชื่อเสียงเหล่านั้นด้วย ชื่อและรูปภาพของเมืองที่สวยงามแห่งนี้จะกระจายออกไป และนักท่องเที่ยวจากแดนไกลจะค้นหาเมืองที่มีสีสันของคุณเพื่อเยี่ยมชม สีอะไรที่โดดเด่นของเมืองชายฝั่งที่คุณตกแต่ง? แจ้งให้เราทราบด้วยการแต่งแต้มเมืองของคุณด้วยชุดที่สวยงาม และสิ่งที่ทำให้คุณเป็นคนที่ดีที่สุดในเกมก็คืออัญมณีหลากสีสันที่น่ารัก อัญมณีที่ไม่เหมือนใครจะถูกจัดเรียงแบบสุ่ม และคุณจะเป็นคนค้นพบกฎของอัญมณีเหล่านั้น การควบคุมตำแหน่งของอัญมณีในตารางอัญมณีจะช่วยให้คุณเพิ่มระดับนั้นได้ ผ่านอันดับของเกมด้วยอัญมณีหลักสามระดับหลักเพื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญกลายเป็นผู้ชนะเกม

ไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ ปลดล็อค

การถือจรวดที่มีพลังมหาศาลนั้นน่าทึ่งมากใช่ไหม? จากนั้นสัมผัสกับจรวดอันทรงพลังของเกม จากนั้นจึงอัปเกรดเกมของคุณด้วยคอมโบที่อัปเกรดแล้วที่เรานำมาให้ผู้เล่น เกมใด ๆ ตัวละครหลักจะเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุด และหากตัวละครหลักไม่พอใจผู้เล่น เกมก็จะค่อยๆ ไม่น่าสนใจอีกต่อไป ดังนั้นเกมจึงลงทุนอย่างมากกับงานกราฟิกของตัวละคร ผู้เล่นจะเลือกตัวละครที่เหมาะสมและน่ารักที่สุดเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมของคุณ

เมื่อรวมกับเครือข่ายโซเชียลที่มีชื่อเสียงก็เป็นคุณสมบัติที่ไม่เลว เมืองของคุณสวยงามเพียงใดผ่านมือของนักออกแบบของคุณ? ให้เพื่อนของคุณดูผ่านคุณสมบัติเครือข่ายโซเชียลแบบบูรณาการ! เข้าร่วมเกมพัฒนาเมือง ขยายเกม และทำให้เมืองของคุณยอดเยี่ยมกับเพื่อน ๆ

เกมแต่งหน้าเมืองแนะนำสำหรับผู้ที่รักการออกแบบเมืองที่สวยงามด้วยตัวเอง ผู้ที่ชื่นชอบการวาดภาพเมืองในฝัน ให้เราดูว่าเมืองในฝันของคุณเป็นอย่างไรผ่านเกม Match Town Makeover!

ข้อมูล MOD ทองไม่จำกัดไม่จำกัดดาว

(หลังจากจบการแข่งขัน 3 ระดับ จะได้รับเหรียญทองเพิ่มอีก 50,000 เหรียญทองในแต่ละครั้ง)

ดาวน์โหลด Match Town Makeover (MOD, Unlimited Money)

saเกม66 ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม