ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดไม้กวาดหยักไย่

ไม้กวาดหยักไย่

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดไม้กวาดหยักไย่ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Kingdom AdventurersOffersFreeSize41.7 MBUpdated08-10-2021, 09:55DeveloperKairosoft Co. Categoryจำลองสถานการณ์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Didamond/Stamina
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Kingdom Adventurersเกมเพลย์ที่เรียบง่ายการควบคุมที่ใช้งานง่ายสร้างอาณาจักรของคุณรับสมัครและฝึกฝนแชมเปี้ยนของคุณแผนที่ของเกมขนาดใหญ่ทักษะและการต่อสู้กราฟิกและเสียง Download เกี่ยวกับ Kingdom Adventurers

หากคุณต้องการสร้างอาณาจักรที่เจริญรุ่งเรืองและพัฒนากองทัพเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้แบบคลาสสิกKingdom Adventurersเป็นเกมที่คุณไม่ควรพลาด เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่เพิ่งเปิดตัวและได้รับการอัปเดตด้วยภาษาใหม่มากมายเพื่อให้ผู้เล่นทั่วโลกเข้าร่วมและเข้าใจเกมมากขึ้น เกมจำลองอาณาจักรที่แข็งแกร่งด้วยสัตว์ประหลาดที่บุกรุกอาณาจักรของคุณและพื้นที่ที่เต็มไปด้วยหมอก อัพเกรดอาณาจักรของคุณและสร้างอารยธรรมใหม่เพื่อต่อสู้กับศัตรูของคุณ รับสมัครนักรบ นักเวทย์ และนักผจญภัยที่มีทักษะอื่นๆ เพื่อทวงคืนดินแดนที่ถูกยึดครองและเปิดพื้นที่ใหม่

เกมเพลย์ที่เรียบง่าย

เกมนี้คล้ายกับเกมจักรวรรดิอื่นๆ งานของคุณคือการพัฒนาและสร้างอาณาจักรของคุณให้เจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อย ๆ และสร้างชีวิตที่ประสบความสำเร็จให้กับอาสาสมัครในดินแดนของคุณ ไม่เพียงแต่จัดการอาณาจักรธรรมดาๆ เท่านั้น แต่คุณต้องมีส่วนร่วมในการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ ใน Kingdom Adventurers ด้วย คุณต้องฝึกฝนและสร้างกองทัพของคุณเองเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่บุกเข้ามาในอาณาจักรด้วยอาวุธที่คุณสร้างขึ้นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมนี้ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากขึ้นด้วยรูปแบบเกม RPG ที่ไม่เหมือนใครพร้อมกราฟิก 2D ที่มีคุณภาพ

การควบคุมที่ใช้งานง่าย

เกมนี้มีวิธีการเคลื่อนย้ายที่สะดวกและตรงไปตรงมาด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส จะไม่มีปุ่มควบคุมหรือปุ่มเลื่อนบนหน้าจอบนหน้าจอ แต่คุณจะใช้มือของคุณเพื่อโต้ตอบกับหน้าจอ ตัวเลือกและการตั้งค่าทั้งหมดทำได้ง่ายเพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นและดีกว่าที่เคย

สร้างอาณาจักรของคุณ

งานที่สำคัญที่สุดของคุณในเกมคือการสร้างอาณาจักรและปกป้องชีวิตของผู้คนของคุณ ประดิษฐ์อาวุธและไอเท็มใหม่ๆ มากมาย เพื่อให้สามารถพัฒนาที่ดินของคุณได้ คุณจะต้องเลือกซื้ออาคาร พระราชวัง หรือร้านค้า… และเลี้ยงปศุสัตว์และปลูกดอกไม้ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงชีวิตสำหรับผู้คนที่นี่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถอัปเกรดหรือสร้างอาคารและพระราชวังใหม่หลังจากที่สร้างเสร็จแล้วเพื่อให้ดูสง่างามและทันสมัยยิ่งขึ้น คุณสามารถสร้างกฎสำหรับอาณาจักรของคุณเพื่อให้สามารถบริหารพื้นที่ของคุณได้ง่ายขึ้นเช่นเดียวกับที่คุณเล่นบทบาทของราชาผู้มีอำนาจ ในขณะเดียวกัน การทำเช่นนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แท้จริงยิ่งขึ้น สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมและขยายพื้นที่การจัดการเพื่อทำให้อาณาจักรของคุณเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการอยู่รอด

รับสมัครและฝึกฝนแชมเปี้ยนของคุณ

คุณจะเข้าร่วมการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นใน Kingdom Adventurers กับกองทัพอันทรงพลังของคุณเอง คุณสามารถจ้างนักรบ นักผจญภัย หรือนักมายากลเพื่อช่วยคุณกำจัดสัตว์ประหลาดที่ซุ่มซ่อนอยู่ในพื้นที่ของคุณและสำรวจทรัพยากรอันอุดมสมบูรณ์ในอาณาจักร นอกจากนี้ นักรบของคุณจะปกป้องอาสาสมัครจากการคุกคามของสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายเหล่านั้น

หลังจากเข้าร่วมการต่อสู้ คุณจะให้นักรบได้พักเพื่อสร้างอาณาจักรต่อไป และสร้างการฝึกซ้อมปลอมสำหรับเหล่านักรบ เพื่อช่วยให้พวกเขามีทักษะการต่อสู้ที่สำคัญยิ่งขึ้น เพิ่มคลังอาวุธและสิ่งของต่างๆ เพื่อให้ผู้คนในดินแดนที่คุณอาศัยอยู่สามารถใช้และสวมใส่นักรบในการต่อสู้เพื่อทำลายมอนสเตอร์ที่ชั่วร้าย

แผนที่ของเกมขนาดใหญ่

คุณสามารถสังเกตดินแดนที่กว้างขวางต่าง ๆ มากมายบนแผนที่ได้อย่างง่ายดาย แผนที่นี้แสดงรายละเอียดที่ดินและแบบจำลองสิ่งปลูกสร้างของคุณอย่างละเอียดและเข้าใจง่ายในขนาดที่เล็กแต่สะดวกมาก หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจของ Kingdom Adventurers คุณจะได้รับรางวัลอันมีค่า เช่น ทองคำ เพื่ออัปเกรดอาณาจักรหรืออาวุธของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเอาชนะมอนสเตอร์ได้เร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ทองที่คุณได้รับยังสามารถใช้เพื่อขยายดินแดนและเปิดร้านขายไอเทมใหม่ ช่วยให้คุณสร้างอาณาจักรที่ทรงพลังและกำลังพัฒนา

ทักษะและการต่อสู้

คุณสามารถเลือกตัวละครต่างๆ เช่น นักมายากล นักรบ … เพื่อสร้างกองทัพที่ทรงพลังและช่วยคุณต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ตัวละครแต่ละตัวจะมีจุดแข็งและหน้าที่ของตัวเอง และมีบทบาทสำคัญที่แตกต่างกันในแต่ละการต่อสู้ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับอาวุธหรือวัสดุที่จะดรอปเมื่อคุณเอาชนะบอสยักษ์เพื่อสวมใส่หรืออัพเกรดนักรบของคุณให้แข็งแกร่งขึ้น

กราฟิกและเสียง

กราฟิกของ Kingdom Adventurers ได้รับการออกแบบในรูปแบบพิกเซลที่ไม่เหมือนใครพร้อมภาพตัวละครและพื้นหลังที่น่าดึงดูด เกมดังกล่าวได้จำลองตัวละครที่น่ารักและออกแบบการต่อสู้ที่เฉียบคมและน่าทึ่งอย่างยิ่ง นอกจากนี้เสียงของเกมยังเบามากและมีจังหวะที่ทำให้ผู้เล่นติดงอมแงมอยู่นานหลายชั่วโมง

คุณสมบัติ MOD

1. เพชรไม่จำกัด (ไม่ลด)
2. ไอเทมไม่จำกัด (ไม่ลด)
3. ตั๋วไม่จำกัด (ไม่ลด)
4. ความแข็งแกร่งไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Kingdom Adventurers v2.2.4 MOD APK (Unlimited Didamond/Stamina)

ไม้กวาดหยักไย่ ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม