ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

ตามคำเรียกร้อง Katekyō HITMAN REBORN เพิ่ม เรียวเฮ พ่อหนุ่มสุดขั้ว 10 ปีโลกอนาคตครั่นเนื้อครั่นตัว ปวดเมื่อย มีไข้

ครั่นเนื้อครั่นตัว ปวดเมื่อย มีไข้

ตามคำเรียกร้อง Katekyō HITMAN REBORN เพิ่ม เรียวเฮ พ่อหนุ่มสุดขั้ว 10 ปีโลกอนาคตครั่นเนื้อครั่นตัว ปวดเมื่อย มีไข้

Katekyō HITMAN REBORN สุดยอดเกม Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะ “ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น” กับการอัปเดตครั้งล่าสุดที่ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครใหม่ ตามเสียงเรียกร้อง นั่นก็คือ “เรียวเฮ 10 ปีข้างหน้า” (CV ฮิเดโนบุ คิอูจิ) ที่มาพร้อมกับสกิลสุดขั้วแล้วยังมีกิจกรรมมากมาย พร้อมไอเทมเด็ดๆ ที่รอคุณอยู่ พร้อมปลุกไฟดับเครื่องชน

ซาซางาวะ เรียวเฮ 10 ปีข้างหน้า
นักมวยฝีมือร้ายกาจ ดีกรีหัวหน้าชมรมนักมวยของโรงเรียนนามิโมริ ที่มีคำพูดพูดคิดปากว่า “สุดขั้ว” ตัวละครท็อปเทียร์ระดับ SSR ที่มาพร้อมกับ HP ระดับ S สายอึดถึกทนที่มีจุดเด่น เพิ่มดาเมจตามเปอร์เซ็นต์ HP (พลังชีวิตของตัวละคร) สูงสุด

สกิลที่น่าสนใจ

พลังสุดขั้ว
โห่ร้อง 1 ครั้ง ใช้อรุณเพิ่มพลังให้ตัวเอง ทำดาเมจ 100% พร้อมเพิ่มดาเมจโจมตีทั่วไป และเพิ่มความเร็วในการโจมตี แต่ในทุกๆ วินาทีที่เปิดใช้งานจะลด HP 1% จากค่า HP สูงสุด หาก HP น้อยกว่า 15% จะไม่สามารถใช้ได้ (สกิลนี้สามารถ เปิด- ปิด ได้)

หมัดหมุนสุดขั้ว
พุ่งไปข้างหน้าระหว่างการโจมตีศัตรู หากใช้สกิล 1 (พลังสุดขั้ว) แล้วตามด้วยสกิลนี้ จะสามารถใช้งานได้ถึง 2 ครั้ง

จู่โจมสุดขั้ว
โจมตีไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ทำให้ศัตรูกระเด็นไปข้างหน้า หากใช้สกิล 1 (พลังสุดขั้ว) จะสามารถวิ่งได้อย่างรวดเร็ว ในระหว่างที่วิ่งสามารถกดเลื่อนขึ้นลงเพื่อเปลี่ยนทิศทาง ทำดาเมจทั้งหมด 1000%!

สกิลท่าไม้ตาย “ระเบิดภูเขา”
ลุกขึ้นฟาดด้วยหมัดมังกร จากนั้นทุบแยกแผ่นดิน ใช้พลังอรุณสะสมไปที่พื้นเพื่อทำการระเบิดก้อนหิน ทำดาเมจทั้งหมด 2400% เมื่ออัปเกรดถึงเลเวลสูงสุดจะสร้างความเสียหายมากขึ้นถึง 2880%

ลิงก์ดาวน์โหลด

 

อ่านข่าวเกม Reborn คลิกที่นี่

ครั่นเนื้อครั่นตัว ปวดเมื่อย มีไข้ ตามคำเรียกร้อง Katekyō HITMAN REBORN เพิ่ม เรียวเฮ พ่อหนุ่มสุดขั้ว 10 ปีโลกอนาคต

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม