ตำแหน่งของคุณ Home

Pokémon Unite อัปเดต Tsareena นำทัพโปเกมม่อนใหม่ร่วมอีเวนท์เทศกาลแห่งความสุขแบตไอโฟน5s ราคา

แบตไอโฟน5s ราคา

Pokémon Unite อัปเดต Tsareena นำทัพโปเกมม่อนใหม่ร่วมอีเวนท์เทศกาลแห่งความสุขแบตไอโฟน5s ราคา

เพิ่งฉลอง 50 ล้านดาวน์โหลดไปไม่ทันไร แฟนๆ ของ Pokémon Unite เกมโปเกม่อน MOBA 5v5 ก็จะได้แฮปปี้กันอีกแล้ว ล่าสุด The Pokemon Company, Tencent และ Nintendo เตรียมส่งมอบความสุขช่วงวันหยุดยาวช่วงปลายปีด้วยการอัปเดตใหญ่ที่จะมาพร้อมคอนเทนท์ใหม่แบบจุกๆ ทั้งแผนที่ใหม่ โปเกม่อนใหม่ และชาเลนจ์ล่ารางวัลแบบจำกัดเวลา

Tsareena โปเกม่อน Grass type เจน 7 หรือ Fruit Pokémon สายบู๊จอมเตะกับท่าไม้ตาย Triple Axel, Trop Kick และ Queen Ascendant คือโปเกม่อนตัวใหม่ที่จะมาพบกับแฟนๆ ตั้งแต่ 9-31 ธันวาคมนี้ หลังจากนั้นก็จะมี Dragonite, Dragon Breath, Outrage และ Draco Impact ทยอยตามมาสมทบ

ชาเลนจ์ใหม่มีจัดมาให้แบบแพ็กคู่ กิจกรรมแรกคือ Illumination Challenge (15 ธ.ค.21 -16 ม.ค.22) เป็นชาเลนจ์ที่แฟนเกมต้องเข้าไปเลือกต้นคริสต์มาสในล็อบบี้เพื่อรับภารกิจรายวันและภารกิจชาเลนจ์ ส่วน Photo Challenge (24 ธ.ค.21 – 6 ม.ค.22) จะเปิดให้เข้าร่วมจากการต่อสู่ในโหมด standard battle, quick battle, ranked match และโหมดพิเศษ Snowball Battle in Shivre City

ส่วนแผนที่ใหม่ก็คือ Snowball Battle in Shivre City ที่จะเปิดให้แบทเทิ่ลกันแบบ 4 v 4 และมาภายใต้กติกาพิเศษที่มีอยู่ว่า โปเกม่อนที่โดนฆ่าจะกลายมาเป็นตุ๊กตาหิมะที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้และจะแสดงอาการแปลกๆ ให้เห็นเช่นโบกมือ ชูนิ้วโป้ง หรือทำท่าดีใจ แต่หลังจากหายดีแล้วก็จะกลับเข้าสู่การต่อสู้ได้อีกครั้ง ระหว่างต่อสู้จะมี Delibird โผล่มาเป็นพักๆ เพื่อนๆ ที่ฆ่าเจ้านกน้ำแข็งได้ก็จะได้รับแรร์ไอเทมไปใช้ระหว่างต่อสู้ได้ 1 ครั้ง

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมล็อกอินให้เพื่อนๆ ได้ลุ้นรางวัลพิเศษตั้งแต่ 24 ธันวาคมนี้ไปจนถึง 1 มกราคม 2022 และที่พิเศษยิ่งกว่าคือระหว่าง 25 – 28 ธันวาคมนี้จะมีหีบรางวัลสุดสเปเชียลมาให้เปิดฟรี 2 หีบสำหรับลุ้นไอเทมระดับเอ็กซ์คลูสีฟมากมายเช่น Aeos coins, Holowear tickets, Aeos tickets, ตัวบูสต์ไอเทม รวมถึงไอเทมแฟชั่นสำหรับเทรนเนอร์ ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อนๆ จะมีโอกาสได้จับจองเป็นเจ้าของชุด Holowear สำหรับ Pikachu และโปเกม่อนตัวอื่นๆ จากร้านค้าในเกม ได้ในราคาลดกระหน่ำภายในระยะเวลาจำกัด

Pokémon Unite เปิดให้เล่นฟรีแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม Android, iOS และ Nintendo Switch ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Pokémon Unite

อ่านข่าวเกม Pokémon Unite คลิกที่นี่

แบตไอโฟน5s ราคา Pokémon Unite อัปเดต Tsareena นำทัพโปเกมม่อนใหม่ร่วมอีเวนท์เทศกาลแห่งความสุข

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon